Tin tức

Tựu trường là mùa vui của con, cớ sao mẹ phải lo lắng đến thế!

26/08/2019, 11:29 AM

Nếu bố mẹ vẫn đang băn khoăn trong việc chuẩn bị dụng cụ học tập cần thiết cho bé vào năm học mới, hãy tham khảo ngay bộ học cụ từ nhãn hàng Điểm 10 với những thiết kế riêng biệt cho chương trình học của từng khối lớp.

Nỗi lo mùa tựu trường

Cứ vào dịp tựu trường, bố mẹ phải tất tả trong việc chuẩn bị đầy đủ cho bé con: nào là đồng phục, giày dép và đặc biệt là sách vở dụng cụ học tập như cả “một thế giới” với quá nhiều thứ khác nhau. Nếu không được tư vấn kỹ lưỡng, các bậc phụ huynh sẽ phải mất rất nhiều thời gian và công sức trong việc chọn lựa học cụ.

Hiểu rõ được âu lo đó, mùa tựu trường năm nay, Điểm 10 – nhãn hàng dụng cụ học tập của Thiên Long chính thức ra mắt bộ học cụ được thiết kế riêng cho từng khối lớp từ lớp 1 đến lớp 5. Bộ học cụ Điểm 10 gồm đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho chương trình học, được đầu tư thiết kế bắt mắt, thích hợp với sở thích của từng độ tuổi.

Bộ học cụ Mùa Tựu Trường của nhãn hàng Dụng cụ học tập Điểm 10 lần đầu tiên được ra mắt trong mùa tựu trường năm nay

Đồng hành cùng bé trong những năm học đầu đời

Bộ học cụ Điểm 10 dành cho khối cấp 1 gồm 17 sản phẩm được thiết kế với những hình dáng ngộ nghĩnh như những người bạn vui nhộn cùng bé đến trường. Đặc biệt nhất, chiếc bút chì gỗ TP-GP021 của bộ học cụ sẽ cùng bé nắn nót từng con chữ đầu đời.

Bộ học cụ Lớp 1 của Điểm 10 với đầy đủ học cụ cần thiết mà bé cần sử dụng, rèn luyện cho những nét chữ đầu đời

Đối với những bạn bước vào lớp 2 đã quen với trường lớp, cha mẹ chỉ cần lựa chọn bộ học cụ “Điểm 10”. Bộ học cụ này được thống kê và tập hợp tất cả những sản phẩm học sinh lớp 2 cần dùng đến trong quá trình học tập. Bộ học cụ bao gồm các món từ bìa bao sách, bìa bao tập, bút chì gỗ, bút gel, bút máy, compa, gôm, hộp bút, kéo, keo khô, ống mực,... Đặc biệt, chiếc bút TP-GEL E01 xóa được với đầu gôm tích hợp ngay trên thân bút sẽ giúp bé dễ dàng tẩy xóa, luôn giữ vở thật sạch đẹp và chữ thật xinh.

Bộ dụng cụ đầy đủ dành cho lớp 2 (bên trái) và lớp 3 (bên phải)

Với “Điểm 10”, các bé bước vào lớp 3 cũng được trang bị đầy đủ dụng cụ cho các môn học toán, tập viết, hội họa. TP-FTC03 là chiếc bút máy được thiết đặc biệt dành cho học sinh lớp 3, với 3 màu xanh, hồng, vàng, cùng cấu trúc ngòi mài nông cải tiến chất lượng cao, nét bút êm trơn tạo ra những con chữ nét thanh nét đậm tròn trịa. 

Bộ học cụ “Điểm 10” dành cho khối lớp 4 và 5 giúp trẻ hoàn thành bậc Tiểu học một cách đầy tự hào

Với những “anh chị” lớp 4, lớp 5, bộ đôi bút máy TP-FTC09 và bút gel TP-GEL 01 sẽ là những “trợ thủ” đắc lực trong chặng đường chinh phục con đường tri thức cuối bậc tiểu học một cách đáng tự hào nhất

Một bước mua hàng, rinh ngay bộ học cụ “Điểm 10” về nhà cho bé!

Năm nay, bộ học cụ Điểm 10 đặc biệt xuất hiện trên trang thương mại điện tử www.flexoffice.com của Thiên Long với nhiều chọn lựa và tiện ích khác biệt.

Đây là trang thương mại điện tử đầu tiên được tạo riêng cho mẹ và bé cùng nhau mua sắm hành trang cho năm học mới. Mọi thao tác từ việc lựa chọn sản phẩm, thanh toán và giao hàng đều được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Các sản phẩm được đề xuất lựa chọn theo gói mua hàng, sau khi đủ giá trị đơn hàng, bộ học cụ sẽ được đóng gói với bao bì bắt mắt, như một món quà trao tận tay cho trẻ. Đặc biệt hơn, khi mua hàng với hóa đơn trên 400 000 đồng, mẹ và bé sẽ nhận ngay một hộp quà xinh xắn – đây là ưu đãi cực hot chỉ có riêng ở mùa tựu trường năm nay. Còn chần chừ gì nữa, mẹ và bé hãy click ngay https://flexoffice.com/pages/dong-hanh-mua-tuu-truong và sẵn sàng chào đón năm học mới!

Bộ học cụ Mùa Tựu Trường được xem như món quà ý nghĩa thay cho lời chúc tốt đẹp nhãn hàng Điểm 10 mong muốn dành tặng cho các bé trong năm học mới. Và để lan tỏa tinh thần “Cùng vui tựu trường, sẵn sàng học tốt” đến các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, mùa tựu trường năm nay, nhãn hàng Điểm 10 cũng đặc biệt thực hiện chuỗi hoạt động thiện nguyện, đến thăm và trao quà cho các bé.

Theo đó, vào ngày 15/08, diễn viên/MC Ốc Thanh Vân đã đồng hành với nhãn hàng Điểm 10 đến thăm Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Linh Xuân, quận Thủ Đức và trao gửi cho các bé những bộ học cụ hữu dụng, xinh xắn. Đây là sự chia sẻ Điểm 10 muốn dành cho cộng đồng xã hội cũng như để đáp lại sự tin yêu của các bậc phụ huynh và con trẻ đối với nhãn hàng Điểm 10 nói riêng và Tập đoàn Thiên Long nói chung trong nhiều năm qua.

Nguồn: Thiên Long Group

Tin tức liên quan

CẬN CẢNH 02 “NHÂN TỐ” TẠO NÊN SỨC HÚT TẠI “VÌ MÁI TRƯỜNG XANH” QUA CÁC MÙA

30/12/2020

Dù đã xuất hiện từ mùa thứ nhất của chương trình Vì Mái Trường Xanh, nhưng chúng ta hầu như chưa có một cái nhìn cận cảnh nào về 02 nhân tố này, đó là: Công trình măng non và chiếc cẩm nang bắt mắt, hướng dẫn thiếu nhi cách phân loại rác thải tại nguồn.

ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý TẠI CHƯƠNG TRÌNH VÌ MÁI TRƯỜNG XANH MÙA THỨ HAI

30/12/2020

Tiếp tục áp dụng cơ chế và thể lệ như năm trước, nhưng năm nay, chương trình Vì Mái Trường Xanh ghi dấu ấn bởi nhiều nét mới.

VÌ MÁI TRƯỜNG XANH MÙA II: PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA RÁC THẢI NHỰA - MỘT NÉT ĐẸP CỦA NHI ĐỒNG

30/12/2020

Với 03 mục tiêu chính là nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bồi dưỡng cho các em kiến thức phân loại rác ngay tại nguồn; khuyến khích các em phát huy tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ bạn đồng trang lứa, chương trình Vì Mái Trường Xanh mùa thứ hai đã chính thức được khởi động,