Giới thiệu

NHÃN HÀNG ĐIỂM 10
Nhãn hàng Điểm 10 mang đến luồng gió mới cho thị trường dụng cụ học tập với những sản phẩm ấn tượng như: bút máy chuyên dùng ống mực, giúp việc sử dụng bút máy trở nên dễ dàng, nhanh chóng; bút gel sử dụng đầu bút cao cấp hai viên bi với công nghệ mới trên thế giới, giúp nét viết trơn êm hơn; balo với trọng lượng siêu nhẹ, dây đai phân tán lực làm cho cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, dễ chịu khi đeo.
Bộ sản phẩm Dụng cụ học sinh
Nhãn hàng Điểm 10 của Thiên Long phục vụ đối tượng học sinh các cấp với nhiều dụng cụ học sinh phù hợp từng chương trình học như: Bảng, phấn, thước kẻ, compa, bút chì, gôm tẩy, hồ dán, kéo, tập vở... và các sản phẩm đặc biệt như bút rèn viết chữ nét thanh nét đậm, bút máy chuyên sử dụng ống mực... được nhiều học sinh và phụ huynh ưa thích.

Trong các năm qua Điểm 10 luôn cho ra mắt nhiều sản phẩm dụng cụ học sinh có hình ảnh nhân vật hoạt hình thân quen của Disney, Doraemon các sản phẩm này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các em học sinh, từ đó mang đến kết quả kinh doanh cao cho Thiên Long.

Không những thế, hàng năm vào các dịp mùa tựu trường Điểm 10 luôn có cách làm mới mình để cùng hòa nhập và tạo không khí hứng khởi cùng các em quay lại lớp sau kỳ nghỉ hè. Phải kể đến mùa  tựu trường 2019, Điểm 10 đã mang đến một hơi hướng hoàn toàn mới, giúp việc quay trở lại trường trở nên hứng khởi và nhiều điều thú vị hơn cho các bé bằng bộ ảnh mang thông điệp "Cùng vui tựu trường, sẵn sàng học tốt", tái hiện không gian trường học đầy màu sắc. Những học cụ quen thuộc được "biến hình" thành những trò chơi ngộ nghĩnh - bé tinh nghịch chơi cầu trượt với chiếc bút mực khổng lồ, bé thích thú biến bộ thước đo độ thành trò xích đu vui nhộn, bé thỏa sức khám phá thế giới bằng khinh khí cầu hay hào hứng tập làm giáo viên nhí cùng bảng trắng.

Ngoài ra, sự an toàn, không độc hại, bảo vệ sức khỏe học đường là các tiêu chí mà nhãn hàng luôn theo đuổi chú trọng hàng đầu.